แจกสูตรน้ำมะนาวลดความอ้วน พุงยุบ แค่ดื่มก่อนนอน ตื่นมาพบกับผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง แทบไม่อยากเชื่อ!

โพสโดย : LookMhee
loading...

สำหรับคนที่ต้องการลดความอ้วนด้วยสูตรธรรมชาติและผู้ที่ต้องการลดพุงโดยเฉพาะ นอกจากการควบคุมอาหารและออกกำลังกายแล้ว ถ้ามีตัวช่วยดีๆอย่างน้ำมะนาวลดอ้วนลดพุงสูตรนี้ รับรองว่าเห็นผลลัพธ์ที่น่าทึ่งกันอย่างแน่นอน ซึ่งสูตรที่ ลูกหมี นำมาฝากในวันนี้ เป็นสูตรจากคุณกิติพงษ์ ปังศรีวินิจ อาจารย์หมอกดจุดปรับสมดุลร่างกาย ประจำสำนักแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข วิธีการก็ง่ายๆ แค่ดื่มน้ำมะนาวสูตรนี้ก่อนนอน ตื่นเช้ามาพุงยุบแน่นอน แถมยังช่วยลดไขมันในเลือดอีกด้วย ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม

1. น้ำมะนาว 1 ลูก
2. น้ำอุ่น 200 cc.
3. น้ำตาลทรายแดง หรือ น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
4. เกลือ ประมาณปลายช้อนชา

ขั้นตอนการทำ

1. ชงน้ำตาลทรายแดงกับเกลือในน้ำอุ่นคนให้เข้ากัน ทิ้งไว้สักครู่เพื่อให้น้ำเย็นลง
2. เมื่อน้ำเย็นลงแล้ว ใส่น้ำมะนาวลงไป แล้วทานได้เลย หรือจะใส่ในน้ำแข็งทานเพื่อเพิ่มรสชาติก็ได้ค่ะ

โดยเวลาที่ดีที่สุด คือทานก่อนนอนสัก 15-20 นาทีค่ะ ซึ่งน้ำตาลทรายแดงจะทำให้ความหวานกำลังดีอร่อยกลมกล่อม ถ้าเราใช้น้ำตาลทรายขาวรสชาติจะหวานแหลม ทานประจำทุกๆวัน 4 เดือนก็เห็นผล เอวจะค่อยๆลดลง ยิ่งถ้าได้ทานทุกๆวัน ได้รับวิตามิน C แคลเซียม ทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่าย กระดูกแข็งแรง ไขมันในเลือดก็จะลดลงกรดยูลิกก็จะลดลงไตกรีนเซอร์ไลก็จะปกติ ไขมันเลวก็จะลดลงไขมันดีจะเพิ่มขึ้น

ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียวสำหรับผู้ที่กำลังลดน้ำหนักและดูแลรูปร่าง แถมวิธีทำก็ง่ายแสนง่าย อย่าลืมลองทำกันดูนะคะ นอกจากจะได้บุคลิกดีที่ดี หุ่นดีขึ้นแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพดีอีกด้วย

หมายเหตุ: ทั้งนี้สำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว โดยเฉพาะโรคกระเพาะและโรคเบาหวานควรปรึกษาแพทย์ก่อนดื่มน้ำมะนาวสูตรนี้ เนื่องจากน้ำมะนาวมีฤทธิ์เป็นกรดอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองกระเพาะอาหารได้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : www.thanaza.com
รูปภาพจาก : detsood.comข่าวด่วน


loading...