“Dry Steppers” พลาสติกคลุมสนีกเกอร์คู่รัก ไม่ให้เปียกเลอะเทอะ Hot item หน้าฝนนี้!

โพสโดย : LookMhee
loading...

เอาใจคนรักรองเท้าโดยเฉพาะ สมัยนี้การใส่สนีกเกอร์หรือรองเท้าผ้าใบเป็นที่นิยมมากโดยเฉพาะวัยรุ่นอย่างเราๆ 555 และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่หวงรองเท้าคู่โปรดของคุณเอามากๆ ใช้งานอย่างทะนุถนอม แต่เมื่อเอาออกมาใส่ช่วงหน้าฝนแล้ว ก็กลัวว่ารองเท้าจะเลอะเทอะหากวันนั้นเกิดฝนตก แต่ปัญหานี้จะหมดไป หากคุณมีเจ้าตัวช่วยดีๆอย่าง “Dry Steppers” พกติดตัวไปด้วย เพราะมันออกแบบมาให้สามารถสวมครอบสนีกเกอร์คู้โปรดดของคุณได้แบบพอดีๆ กันน้ำ กันโคลนได้ดีเยี่ยมแถมยังเดินสะดวกเหมือนเดิมอีกด้วย ทีนี้เวลาเดินพื้นเฉอะแฉะ หลังฝนตก คุณก็ไม่ต้องเหนื่อยซักรองเท้าเมื่อกลับไปถึงบ้านอีกแล้ว แถมยังช่วยถนอมรองเท้าผ้าใบคู่โปรดให้อยู่กับคุณไปนานๆอีกด้วย

อุปกรณ์นี้มีชื่อว่า Dry Steppers มันคือปลอกพลาสติกคุณภาพสูงที่ออกแบบเพื่อรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้า Sneaker โดยเฉพาะ มันจะช่วยปกป้องรองเท้าจากกรวด ฝุ่น โคลนและน้ำแฉะๆ

และคุณไม่ต้องกลัวเลยว่ามันชำรุดเพราะมันทำมาจากพลาสติกที่ทนต่อการฉีกขาดและพื้นยางกันลื่น การสวมใส่นั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากเพราะเจ้า Dry Steppers นั้นมีทั้งซิปด้านหน้าและเชือกรัดตรงข้อเท้าทำให้ไม่มีอะไรสามารถเข้ามาทำร้านรองเท้าของคุณได้

อีกทั้งคุณยังสามารถสั่งพิมพ์ลายรองเท้าได้หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น  Yeezy 350 V2’s, a Yeezy 750’s หรือ Jordan Air 11’s

Dry Steppers เป็นผลงานการออกแบบของ Rich Franklin  นักออกแบบรองเท้า Sneaker ที่อาศัยอยู่ในเขตบรุกลิน

เขาไม่ชอบใจนักเมื่อเห็นคนที่เดินอยู่ท่ามกลางสายฝน ซึ่งทำให้รองเท้านั้นเปียกแฉะ มันน่าจะมีวิธีที่ดีกว่านั้นในการแก้ปัญหานี้ ด้วยแนวคิดนี้จึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยป้องกันรองเท้าจากสิ่งต่างๆ ทั้งหลาย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักรองเท้า คุณน่าจะชอบอุปกรณ์ตัวช่วยนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งคุณสามารถซื้อ Dry Steppers นี้ได้ในราคา $20 หรือประมาณ 680 บาท และรองเท้าของคุณจะปลอดภัยจากคราบเปื้อนทั้งหลายอย่างแน่นอน

ฉะนั้นหากคุณไม่ชอบให้สนีกเกอร์คู่โปรดของคุณเปียกน้ำ เลอะเทอะ ลองหามาใช้ดูได้นะจ้ะ ชอบไม่ชอบยังไงก็มเล่าสู่กันฟังได้น๊า ส่วนเพื่อนๆ คนไหนอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์นี้เลย drysteppers

 

ขอขอบคุณที่มจาก : catdumb.com


loading...