ประทับใจกันทั้งประเทศ!! นี่คือสิ่งที่ “แต้ว” ทำ เมื่อมีนางรำมาเสิร์ฟน้ำให้ แถมยังช่วยนางรำที่อยู่ข้างๆแบบนี้..

โพสโดย : LookMhee
loading...

ดังแต่ไม่หยิ่ง นางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" ที่นอกจากความสวยและสามารถรอบด้านแล้ว เรื่องกิริยามารยาทก็งดงามอย่างไทย สวยทั้งใจและใบหน้าจริงๆเลยล่ะคะ สาวคนนี้ ล่าสุดที่ สาวแต้ว ได้รับเชิญให้ร่วมรำถวายพญาศรีสัตตนาคราช บวงสรวงบั้งไฟพญานาคในงานเทศกาลออกพรรษา ประจำปี 2560 ณ อำเภอโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย และยังมีดารารุ่นใหญ่อย่าง อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รวมทั้งชาวบ้านมาร่วมรำถวายนับพันชีวิต (สามารถดูย้อนหลังได้ที่นี่)

ในขณะที่อยู่ในช่วงเปิดงานมีนางรำคนหนึ่งเอาน้ำมาเสิร์ฟขณะสาวแต้วกำลังนั่งร่วมพิธีอยู่ สาวแต้วกล่าวขอบคุณ ยิ้มตอบพร้อมกับยกมือไหว้โดยไม่ถือตัวเลย ช่างเป็นภาพที่น่ารักเสียจริงๆค่ะ  แต่ความน่ารักของสาวแต้วยังไม่หมดเพียงเท่านี้  ในช่วงจัดตำแหน่งนางรำ สาวแต้วเห็นนางรำข้างๆกำลังจัดระเบียบเครื่องแต่งกายอยู่  สาวแต้วก็ช่วยซับหน้าให้นางรำที่อยู่ข้างๆอีกด้วย ช่างน่ารักอะไรเบอร์นี้  ว่าแล้วก็ไปชมความน่ารักของสาวแต้วกันเลย...

 

งามทั้งกายทั้งใจจริงๆ ..ซับหน้าให้รุ่นน้องนางรำที่อยู่ข้างๆ

สวยแล้วยังน้ำใจงาม

ยกมือไหว้ขอบคุณรุ่นพี่ที่มาเสิร์ฟน้ำให้ อย่างไม่ถือตัว น่ารักมาก

ไม่ถือตัวเลย เป็นกันเองสุดๆ

โดยความน่ารักของสาวแต้วที่ลูกหมีพูดถึงนั้น มาจาก IG rainpatcha ที่โพสคลิปวิดิโอสั้นๆ พร้อมระบุใจความว่า ....
rainpatchaความน่ารักของแต้วแว้วที่โพนพิสัยวันนี้เหตุการณ์แรกเมื่อมีพี่เค้ายกน้ำมาให้แต้วก็พูดขอบคุณ (มีความอ่านปาก555) แค่นั้นยังไม่พอยกมือไหว้ขอบคุณไปอีก น่ารักไหมหละ เหตุการณ์สองแต้วมีความใส่ใจคนรอบข้างเสมอ มีความช่วยเช็ดหน้าดูความเรียบร้อยให้น้องที่ยืนอยู่ข้างๆไปอีกมีความเช็ดกันนานเชียว (อยากยื่นไมค์ไปถามว่าน้องเค้ารู้สึกยังไงบ้าง😸) ความน่ารักของแต้วแว้วแบบนี่นี่เองทำไมถึงมีแต่คนรัก น่ารักเนอะ 👍👍👍👍#taewaew_natapohnclip จาก ข่าวสารอุดรธานี "

 

ชมคลิปความน่ารักของสาวแต้ว

 

 

ความน่ารักของแต้วแว้วที่โพนพิสัยวันนี้เหตุการณ์แรกเมื่อมีพี่เค้ายกน้ำมาให้แต้วก็พูดขอบคุณ (มีความอ่านปาก555) แค่นั้นยังไม่พอยกมือไหว้ขอบคุณไปอีก น่ารักไหมหละ เหตุการณ์สองแต้วมีความใส่ใจคนรอบข้างเสมอ มีความช่วยเช็ดหน้าดูความเรียบร้อยให้น้องที่ยืนอยู่ข้างๆไปอีกมีความเช็ดกันนานเชียว (อยากยื่นไมค์ไปถามว่าน้องเค้ารู้สึกยังไงบ้าง😸) ความน่ารักของแต้วแว้วแบบนี่นี่เองทำไมถึงมีแต่คนรัก น่ารักเนอะ 👍👍👍👍#taewaew_natapohn clip จาก ข่าวสารอุดรธานี

A post shared by Rain Storm (@rainpatcha) on

 

 

 

ภาพเพิ่มเติม

สวยมากจริงๆ สมแล้วที่เป็นขวัญใจแฟนละคร

งามอย่างไทยจริงๆค๊าา..

น่ารักมาก

 

 

ข่าวสารอุดรธานี , ข่าวสารหนองคาย พญานาคงูใหญ่ บั้งไฟเกรียงไกร มิตรภาพไทยลาว , rainpatchaขอขอบคุณที่มาจาก : IG 
เรียบเรียงโดย : Lookmhee.com

 


loading...