น่านอนสุดๆ!! ไอเดียร์แต่งห้องนอนน่ารักๆขนาด 3 x 4 เมตร ใครชอบแนวนี้แชร์แปะไว้ได้เลย..

โพสโดย : LookMhee
loading...

ใครกำลังหาไอเดียแต่งห้องนอนน่ารักๆ  เห็นแล้วเป็นต้องอยากนอน  ลองดูตัวอย่างจากคุณ Little Ho สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่ได้มาแชร์ไอเดียแต่งห้องนอนในฝันของสาวๆ น่ารักไม่ซ้ำใคร ขนาดห้องนอน 3 x 4 เมตร ตกแต่งเอง ทาสีเอง สวย อบอุ่นถูกใจสุดๆเลยล่ะ

 

โดยคอนโดของ จขกท.เป็นคอนโดเล็กๆตามกำลังเงินในขนาด 31 ตรม.ค่ะ มีห้องนอนแยกออกมาอีก 3x4 เมตร คอนโดทั้งหลังจขกท.ทำการตกแต่งเองทุกอย่าง ติดม่านเอง ติดชั้นวางของเอง ยังไม่ได้แต่งเยอะเพราะทำไปเรื่อยๆตามเวลาที่ว่างและตามเงินที่เหลือ ทุกอย่างในบ้านซื้อมาจากอีเกียหมดเลยค่ะ

โคมไฟจริงๆแล้วมีกระดาษหุ้มอยู่อีกรอบแต่ตัวแสบของจขกท.ตบซะเป็นกระสอบทราย 
 

อันนี้คือที่ชอบมากที่สุดไปซื้อในโซนของใช้เด็ก 5555

สีในห้องก็ทาเองสีมันก็เลยเลอะๆ เป็นนูนๆไม่ค่อยเรียบ เอากระดาษมาแปะมั่วๆ แล้วทาสีให้มันสลับกัน

รางม่านของอีเกีย สามารถหมุนๆย่อได้ขยายได้ เวลาถอดม่านไปซักก็แค่ยกออก ตอนติดตั้งก็ง่ายผู้หญิงทำเองก็ทำได้เลยค่ะแค่มีกำลังในการใช้สว่านนิดนึง

ผ้าม่านก็มาจากอีเกียเหมือนกัน สีขาว299 สีเทา 599 ได้มาเป็นคู่เลย ไม่อยากให้ห้องมืดเลยไม่ได้ใช้แบบผ้าม่านทึบแสงอยากให้ห้องมีแสงแดดเข้ามาบ้าง

จขกท.บอกตัวเองว่าไม่ใช่ผู้หญิงหวานแค่ชอบอะไรที่ดูเด็กๆหน่อยสดใสหน่อย ไฟที่เป็น LED จริงๆไม่ค่อยได้เปิดเท่าไหร่แต่ไม่รู้จะเก็บไว้ไหนแม่บอกเหมือนไฟศาลพระภูมิซะงั้น

ก็เด็กต่างประเทศเค้าติดกันซะสวยเลยเราก็ขอเอาบ้างงงง

.

ว้าวว...

ปล.ที่นอนก็ซื้อมาจากอีเกียราคา 5 พันกว่าบาทเป็นที่นอนโฟมรับประกัน 25 ปี พูดง่ายๆนอกเหนือจากเฟอร์นิเจอร์ที่ทางคอนโดให้มาทุกอย่างซื้อจากอีเกียหมดเลยค่ะ

 

เป็นห้องนอนที่น่ารักจริงๆว่าไหมคะ ใครอยากแต่งห้องนอนน่ารักๆแบบนี้บ้าง ลองเอาไอเดียร์ของคุณ Little Ho ไปใช้ดูนะคะ  น่ารักน่านอนแน่ๆ ^_^

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : Little Ho สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม


loading...