แมงกะพรุนถ้วยหลากสีเริ่มเข้ามาแล้ว ตื่นตาตื่นใจ มาเยอะมากๆ

โพสโดย : LookMhee
loading...

ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวชมความงามของแมงกะพรุุนหลากสีในท้องทะเลหน้าหนาวแบบนี้ หากผ่านไปเที่ยวแถวตราดล่ะก็อย่าลืมที่จะแวะชมแมงกะพรุนถ้วยหลากสีที่กำลังเริ่มเข้ามารวมตัวกันในฤดูขยายพันธ์ุแมงกะพรุน ในช่วงเดือน 10 - 11 ของทุกปี  ดูสวยงาม สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่พบเห็นไม่น้อยเลยทีเดียว  โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ค Nikorn Thiangtae ได้โพสคลิปวิดิโอแมงกะพรุนถ้วย หลากสี พร้อมคำเชิญชวนขาเที่ยว ในกลุ่ม จุดกางเต็นท์ 

 

ชมคลิปแมงกะพรุนถ้วย (หลากสี)

เพื่อใครผ่านไปกางเต๊นนอนแถวจังหวัดตราด ตอนนี่แมงกระพรุนถ้วย(หลากสี) เข้ามาแล้วนะครับ ปรกติจะมีช่วงเดือน10-11ของทุกปี สีจะมาเต็มช่วงเดือน11 ปล.แมงกระพรุนไม่มีพิษนะครับ แต่ถ้าไปโดนเค้าอาจทำให้คันได้ แหลมกลัด จังหวัดตราด

โพสต์โดย Nikorn Thiangtae บน 31 ตุลาคม 2017

 

คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่พร้อมกับข้อความที่ระบุว่า..

" เพื่อใครผ่านไปกางเต๊นนอนแถวจังหวัดตราด ตอนนี่แมงกระพรุนถ้วย(หลากสี) เข้ามาแล้วนะครับ ปรกติจะมีช่วงเดือน10-11ของทุกปี สีจะมาเต็มช่วงเดือน11  ปล.แมงกระพรุนไม่มีพิษนะครับ แต่ถ้าไปโดนเค้าอาจทำให้คันได้  แหลมกลัด จังหวัดตราด "


เยอะมาก

ตื่นตาตื่นใจจริงๆ

งานนี้ขาเที่ยวคนไหนสนใจ  อยากแวะชมความงามของแมงกะพรุนหลากสี ก็สามารถไปสัมผัสความงามของพวกมันได้แล้วในช่วงนี้ สวยงามขนาดไหนก็อย่าลืมเก็บภาพมาฝากลูกหมีกันด้วยน๊าาา

 

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : Nikorn Thiangtae , จุดกางเต็นท์


loading...