คนโสดตายเรียบ! “โย่ง อาร์มแชร์” เผยครองรักกันมาถึง 15 ปี ทำไมถึงรักผู้หญิงคนนี้มากเหลือเกิน!!

โพสโดย : lookmhee03
loading...

เป็นคู่รักที่เรียกได้ว่าน่าอิจฉาที่สุดแล้วตอนนี้ สำหรับคู่รักนักดนตรีหนุ่ม "โย่ง อาร์มแชร์" กับภรรยาสาว "ก้อย แซทเทอร์เดย์เซย์โกะ" ที่หวานกันได้ตลอดเวลา แม้จะคบกันมานานยาวนานถึง 15 ปีแล้วด้วย แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่เคยเสื่อมคลายมีแต่จะเพิ่มระดับความหวานเข้าไปอีก

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของภรรยาสาว งานนี้หนุ่มโย่งก็ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจี yongarmchair สุดหวานทำให้สาวโสดตายเรีบกันเลยทีเดียว โดยระบุข้อความว่า...

"หลายคนคงสงสัยว่าทำไมผมถึงรักผู้หญิงคนนี้มากเหลือเกิน... ก้อยเป็นผู้หญิงธรรมดาที่มีเสน่ห์มากจริงๆ .......เค้ามักจะมีความสุขกับเรื่องง่ายๆ สบายๆ แต่ทำให้คนที่อยู่ด้วยรู้สึกมีความสุขและโคตรอบอุ่น.....ในสายตาของบางคน เค้าอาจจะดูเปรี้ยว ดูเยอะ แต่จริงๆแล้วก้อยเป็นคนเรียบง่าย สมถะ จิตใจอ่อนโยน ไม่เคยโกรธใคร...เป็นแฟนกันมา15ปี ไม่เคยเห็นก้อยอยากได้ของอะไรแพงๆไม่เคยอยากจัดงานวันเกิด ไม่เคยอยากได้ของขวัญอะไร... เพราะถ้าอยากได้ เค้าก็จะพยายามประดิษฐ์ขึ้นมาเองก่อน ภาพที่คุ้นและชินตาของผม คือภาพของก้อยที่นั่งจมอยู่กับงานฝีมือของเค้าอย่างมีความสุข และผมก็จะอมยิ้มเสมอเมื่อเห็นเค้านั่งทำ...... เพราะเค้าไม่เคยเรียกร้อง ยิ่งทำให้ผมอยากให้ .....ผมโชคดีที่เจอกับคนที่ใช้ชีวิตพอดีตัว ที่ทำให้ผมไม่อยากไปไหน.....สิ่งเหล่านี้คือเหตุผลที่ทำให้ผมรักเค้าจนโงหัวไม่ขึ้น....นี่ยังไม่รวมรอยยิ้มที่ทำให้ผมหัวใจละลายได้เสมอ ถึงแม้ว่าจะผ่านมาเป็นสิบๆปีก็ตาม.......... สุขสันต์วันเกิดนะครับ ผู้หญิงธรรมดาที่แสนพิเศษของผม! ผมจะเป็นของขวัญวันเกิดของคุณตลอดไป รักคุณที่สุดในโลกเลยครับ"

 

หลายคนคงสงสัยว่าทำไมผมถึงรักผู้หญิงคนนี้มากเหลือเกิน... ก้อยเป็นผู้หญิงธรรมดาที่มีเสน่ห์มากจริงๆ ....... เค้ามักจะมีความสุขกับเรื่องง่ายๆ สบายๆ แต่ทำให้คนที่อยู่ด้วยรู้สึกมีความสุขและโคตรอบอุ่น..... ในสายตาของบางคน เค้าอาจจะดูเปรี้ยว ดูเยอะ แต่จริงๆแล้วก้อยเป็นคนเรียบง่าย สมถะ จิตใจอ่อนโยน ไม่เคยโกรธใคร... เป็นแฟนกันมา15ปี ไม่เคยเห็นก้อยอยากได้ของอะไรแพงๆไม่เคยอยากจัดงานวันเกิด ไม่เคยอยากได้ของขวัญอะไร... เพราะถ้าอยากได้ เค้าก็จะพยายามประดิษฐ์ขึ้นมาเองก่อน ภาพที่คุ้นและชินตาของผม คือภาพของก้อยที่นั่งจมอยู่กับงานฝีมือของเค้าอย่างมีความสุข และผมก็จะอมยิ้มเสมอเมื่อเห็นเค้านั่งทำ...... เพราะเค้าไม่เคยเรียกร้อง ยิ่งทำให้ผมอยากให้ ..... ผมโชคดีที่เจอกับคนที่ใช้ชีวิตพอดีตัว ที่ทำให้ผมไม่อยากไปไหน..... สิ่งเหล่านี้คือเหตุผลที่ทำให้ผมรักเค้าจนโงหัวไม่ขึ้น.... นี่ยังไม่รวมรอยยิ้มที่ทำให้ผมหัวใจละลายได้เสมอ ถึงแม้ว่าจะผ่านมาเป็นสิบๆปีก็ตาม.......... สุขสันต์วันเกิดนะครับ ผู้หญิงธรรมดาที่แสนพิเศษของผม! ผมจะเป็นของขวัญวันเกิดของคุณตลอดไป รักคุณที่สุดในโลกเลยครับ ❤️ @koiseiko 5/12/60

A post shared by Yong Armchair (@yongarmchair) on

 

ส่วนภรรยาสาวก้อยก็ได้โพสต์ภาพผ่านไอจี koiseiko ถึงของขวัญสุดพิเศษ แถมมีข้อความสุดน่ารักที่หนุ่มโย่งให้ในวันเกิดอีกด้วย

.

.

.

หนุ่มโย่งเล่นหวานจนมดขึ้นขนาดนี้จะไม่ให้สาวๆอิจฉาสาวก้อยได้อย่างไร  

.

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก yongarmchair  และ koiseiko   


loading...