Fast & Furious เมืองไทย!! “หนุ่มซีวิค ไล่จี้ BM Z4 อีกฝ่ายไม่เล่นด้วย” หลบให้โดนเปิดกระจกด่า ” จะเบรกเพื่อ..!!”

โพสโดย : LookMhee
loading...

อีกหนึ่งเรื่องราวบนท้องถนนที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึง และเป็นอีกหนึ่งคลิปที่ถูกแแชร์เป็นจำนวนมาก  หลังเพจ เฮียขับรถ ได้แชร์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า..

"เชิญสะดับรับชม FC vs Z4 สายมุดสายจี้นี่กูชอบ ส่งมาเลย เอาๆๆ ดูๆๆ"

 


 

จากคลิปจะเห็นว่ามีหนุ่มซีวิค  ขับไล่จี้รถ BM Z4 เพ่ือประลองความเร็วบนถนนมิตรภาพ  โดยก่อนหน้า BM Z4 คันดังกล่าวได้ขับแซงไปอย่างรวดเร็ว  ทำให้หนุ่มขับ ฮอนด้า ซีวิค 1.5 เทอร์โบ เกิดอยากทดสอบ ประลองความเร็วกันสักหน่อย จึงขับไล่จี้ BM  จากนั้น รถ B ได้เข้าเลนกลาง และได้เบรกไปจังหวะหนึ่ง ทำเอาหนุ่มซีวิคถึงกับหัวร้อน คิดว่า BM เบรกแกล้ง จึงขับรอจังหวะ เปิดกระจกต่อว่า จะเบรกเพื่อ ..!! จากนั้นก็ได้ขับด้วยความเร็วสูงต่อ ทั้งจี้ตูดคันอื่น แซงซ้ายแซงขวา งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตกระหน่ำคอมเมนต์ กระหน่ำแชร์กันเป็นจำนวนมาก เพราะถือว่าเป็นการขับรถโดยประมาท ขับเร็วเกินไป ทั้งปาดหน้า จี้ตูด งานนี้หลังจากหลายคนได้ดูคลิป ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หนุ่มซีวิคอยากเล่น แต่ Z4 ไม่เล่นด้วย จะเร็วจะแรงขนาดไหน  ไปชมคลิปกันเลย...

 

ชมคลิป

 

Z4 มาแล้ว

 

Civic ว่าไง 

 


 

 

 เจอเบรกไปทีนึง  หัวร้อนเลย 

 

ประโยคเด็ด  จะเบรกเพื่อ..
 

 

 

 ไปๆ มาๆ อ้าวว จริงๆ Z4 ไม่เล่นด้วยซะงั้น .....

 

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งแสดงความคิดเห็นในคลิปดังกล่าว ว่าตนเป็นคนขับ Z4 ในคลิป  ระบุข้อความว่า..

" Z4 ในคลิป ผมเอง ผมขับดีๆ หลบให้ แม่งมาขับจี้ๆ เปิดกระจกมาด่าผมเบรกทำเหี้ยอาไร ผมเข้าใจครับ หม..มันพึ่งขึ้น ปัญญานิ่ม ผมเอารถมาเปิดเหม่ง รับลมหนาว ที่เขาใหญ่ ไม่ได้เอารถไปลงเทพนคร แม่งปัญญา ปัญญาอ่อน เพ้อเจ้อ อีกอย่างขับไปไม่ถึง 2 นาทีก็ตามเจอมันข้างหน้าอยู่ดีผมก็ถามมันนะมึงเป็นเหี้ยไรไอสัดมาจี้ตูด มันก็หงอยๆบอกผมขับของผมปกติครับ ผมก็บอกมึงรีบไปให่ไกลส้นตีนเลยนะไอสัดมันก็ทำหน้าซึมๆ / ในถนนรถแม่งเยอะแยะ ขับแซงยังไงก็ติดเด๋วก็เจอกันข้างหน้าอยู่ดี หม..มันพึ่งขึ้นครับเด็กพึ่งมีรถ ขับเปิดหลังคารับลมดีกว่า อีกอย่างครับแม่งไม่ได้อยู่ในสายตาผมเลย แข่งชนะแข่งแพ้ได้อาไรไร้สาระ เงินก็ไม่ได้ เสี่ยงชนคนอื่นกูเห็นแม่งปาดรถอีกคันเกือบตกถนน ฝากแท็กมันทีครับบอกไปกินนมวัวอุ่นแล้วนอนเถอะเด็กน้อย"

 

หลังดูคลิปนี้จบแล้ว  ก็ขับรถระมัดระวังกันด้วยนะคะทุกคน  ลูกหมีไม่ได้จะสนับสนุนให้ขับรถเร็วแต่อย่างใด อยากให้ดูไว้เป็นอุทาหรณ์ ขับรถต้องใจเย็นๆ ยิ่งช่วงนี้ใกล้วันหยุดยาวปีใหม่เข้ามาเต็มทีแล้ว  รถสัญจรบนท้องถนนเยอะขึ้น  เดินทางกลับบ้านหรือท่องเที่ยวก็อย่าลืมปฏิบัติตามกฎจราจร ขับรถด้วยความเร็วตามที่กฎหมายกำหนด เพื่อความปลอดภัยนะคะทุกคน 

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : เฮียขับรถ


loading...