ยังจำได้ไหม! อดีตพระเอกดาวรุ่ง ชะตาชีวิตพลิกผัน ตัดสินใจออกจากวงการ ปัจจุบันเป็น รปภ.

โพสโดย : lookmhee03
loading...

ช่วงเวลาของชีวิตของคนสามารถพลิกผันได้ตลอดเวลาจริงๆ ใครจะคิดว่าในช่วงที่รุ่งเรือง มีความสุข มองไปข้างหน้าเห็นแค่ความสดใส แต่ใครจะรับรองได้ว่าชีวิตจะเป็นเหมือนดั่งที่วาดฝันไว้ตลอดไป หากใครยังจำกันได้ ช่อง 3 กำลังจะมีพระเอกใหม่ชื่อ เลเซอร์ เอกรัตน์ ไต่อรุณ ดีกรีมิสเตอร์ไทยแลนด์ ปี 2548 คนแรกของประเทศไทย

 

โดยนักปั้นดัง อุ๊บ วิริยะ พาเข้าไปเซ็นสัญญากับค่ายทีวีซีน ของ ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ เป็นดารารุ่นๆ เดียวกับ สุรินทร คารวุตม์ แต่แล้วชีวิตกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อ เลเซอร์ ทำผู้หญิงท้อง และเขาก็ตัดสินใจออกจากวงการไปรับผิดชอบแม่ของลูก และก็หายจากวงการบันเทิงไปเลย สู้ชีวิตทั้งเป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ประสบอุบัติเหตุจนแขนขวามีปัญหา ปัจจุบันทำอาชีพ รปภ.

อุ๊บ วิริยะ เคยโพสต์ถึงความไม่มีวาสนาของ เลเซอร์ ที่พลาดการเป็นพระเอกดังไปอย่างน่าเสียดาย

ซึ่งก็มีชาวเน็ตที่อ้างตัวเป็นลูกพี่ลูกน้องของ เลเซอร์ ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "เค้าประสบอุบัติเหตุค่ะ ค่อนข้างหนัก ทำให้แขนข้างขวาเค้าไม่มีแรง ใช้งานไม่ได้ เลยไปบวชเป็นพระอยู่ที่ราชบุรีหลายปี แต่ตอนนี้สึกแล้ว เพราะพ่อของน้องเสีย เลยต้องกลับมาดูแลแม่แทน ตอนนี้ทำงานแถวบ้านที่ลาดกระบังค่ะ (เราเป็นลูกพี่ลูกน้องกันกับน้องค่ะ) ขอบคุณค่ะ"

.

จากอดีตพระเอกดาวรุ่ง

.

.

.

สู่ปัจจุบัน......

.

.

.

.

.

.

ถึงความผิดพลาดในอดีตจะมีผลมาจนถึงปัจจุบัน แต่ต้องขอยอมรับในความกล้าของอดีตพระเอกดาวรุ่งคนนี้เลยค่ะ ที่กล้าตัดสินใจลาออกจากวงการบันเทิง ทิ้งชื่อเสียงแล้วไปรับผิดชอบความผิดพลาดของตัวเอง!!  

.

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ไทยรัฐออนไลน์


loading...