ชิสุใจสลาย!! นั่งเฝ้าศพเจ้านายเสียชีวิตในรถไม่ไปไหน คอยเห่าไล่คนที่เข้าใกล้ศพเจ้าของ

โพสโดย : LookMhee
loading...

อีกหนึ่งเรื่องราวที่อ่านแล้วทำให้มนุษย์อย่างพวกเรารู้ว่า สุนัขรักและซื่อสัตย์กับเจ้าของมากเพียงใด เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ (วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Namfon Hilgers  ได้โพสเล่าเรื่องราวเหตุการณ์หนึ่งที่ทำเอาหลายคนอ่านแล้วถึงกับเศร้าไปตามๆกัน โดยมีเหตุแจ้งผู้เสียชีวิตในรถพร้อมสุนัขชิสุตัวหนึ่งที่นั่งเฝ้าเจ้าของอยู่ไม่ห่าง โดยโพสดังกล่าวระบุข้อความว่า..
 

" เจ้ามาเฟีย!!
วันนี้มีคนหนึ่งโทรมาบอกเราว่า มีคนเสียชีวิตในรถ แต่คนตายไม่ใช่หน้าที่ของเราเป็นเรื่องของตำรวจกับกู้ภัย พี่เขาบอกว่าปัญหาคือเจ้าสุนัขพันธ์ชิสุ นี่สิคือปัญหาเพราะเจ้ามาเฟีย ไม่ยอมให้ใครเข้าไปแตะต้องร่างของเจ้านายที่เจ้าหมาน้อยรักเขาสุดหัวใจ เจ้าหน้าที่พยามไล่แต่มาเฟียไม่ยอม

 

เมื่อเราไปถึงมาเฟียลงมาอยู่ ข้างนอกรถเพราะเจ้าหน้าที่ยกศพเจ้านายของเขามาวางข้างล่าง มาเฟียยอมลงมาเพื่อเฝ้าเจ้านาย และเมื่อเขาเลื่อนรถและศพ มาเฟียวิ่งตามเพื่อตามหาเจ้านาย
 

เป็นภาพที่เห็นแล้วเศร้าหดหู่ สาเหตุการเสียชีวิตเราไม่แน่ใจ เพราะอีกนิดเดียวก็ถึงบ้านคุณลุงก็มาเสียชีวิต คุณลุงอยู่คนเดียวมีเจ้า4ขามาเฟียกับแมว2ตัวเป็นเพื่อน เราจึงจำเป็นต้องรับมาเฟียกับแมว2ตัวมาอยู่ด้วยชั่วคราวที่บ้านแมวดอยสะเก็ดก่อน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อครอบครัว คุณลุงให้ได้ก่อนและไม่รู้ว่าเมื่อไร? ความรักในวันวาเลนไทน์ ที่เจ้ามาเฟียมีให้เจ้านายที่รัก เจ้ามาเฟียตัวนิดเดียว แต่หัวใจยิ่งใหญ่ มันปกป้องเจ้านายที่มันรัก โดยที่ไม่รู้ว่าเจ้านายได้จากมันไป

ลุงไม่ต้องห่วงเจ้ามาเฟีย-แมว2ตัวของนะหลับให้สบาย ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของคุณลุงด้วย ขอบคุณค่ะ "

 


 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากมาแสดงความคิดเห็น พร้อมชื่นชมเจ้าของโพสต์ที่ให้การช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงของคุณลุงที่เพิ่งเสียชีวิตไป  และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณลุงด้วยค่ะ

 

ตอนนี้เจ้ามาเฟียจะรู้ไหม ว่าเจ้านายของหนูไปอยู่บนสวรรค์แล้ว T__T 

หมาเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์กับมนุษย์มากที่สุดจริงๆว่ามั้ย T_T  

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : Namfon Hilgers


loading...