ตัวจริงโคตรเท่!! พาส่อง “ผักกาด” สาวหน้าเท่ จากโฆษณา KPLUS “แกแมสแล้วว่ะ!!”

โพสโดย : LookMhee
loading...

อีกหนึ่งโฆษณาที่มียอดรับชมและการพูดถึงเป็นจำนวนมาก และกลายเป็นวลีฮิต #แฮชแท็กฮอตถล่มทลายในโลกออนไลน์ไปทั่วเลยทีเดียวกับวลีที่ว่า "แกแมสแล้วว่ะ!!"  จากการปล่อยโฆษณาตัวใหม่ล่าสุดของ ธนาคารกสิกรไทย โฆษณาแอฟพลิเคชั่น KPLUS ที่ถ่ายทอดเรื่องราว FRIENDSHIT การหาเพื่อนใหม่ของ "ฮุ่ย" สาวผู้ไม่เคยเป็นฝ่ายเริ่มคุยกับใครก่อน มีสีหน้าไร้อารมณ์ความรู้สึก  แต่คราวนี้ต้องไปสร้างมิตรภาพใหม่กับคนที่ไม่รู้จักมาก่อนด้วยการชวนคุย  

 "ฮุ่ย"  รับบทโดย "ผักกาด" ซึ่งในเรื่อง "ฮุ่ย" เป็นเด็กต่างจังหวัดมีเพื่อนอยู่แค่คนเดียว แต่ต้องจากบ้านที่ต่างจังหวัดไปเรียนต่อที่ กทม. แล้วต้องหาเพื่อนใหม่ด้วยการชวนคุย  และสุดท้าย ฮุ่ย ก็ได้เพื่อนใหม่หลายคนจากการชวนคุยเรื่องแมสๆ (เรื่องง่ายๆที่คนทั่วไปหรือคนส่วนใหญ่รู้จัก และเข้าถึงได้)  จากการที่เพื่อนคนเดียวของฮุ่ยแนะนำ

 


 

 

โฆษณาเรื่องนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนอยากจะรู้จักตัวจริงของน้อง "ผักกาด" กันมากขึ้น งานนี้ลูกหมีก็ไม่พลาดที่จะพาไปส่อง ไลฟสไตล์ในชีวิตจริงของน้องผักกาดกับการแต่งตัวเท่ๆ แนวๆ  ที่ต้องบอกเลยว่า ตัวจริงนั้นโครตคูลเลยจ้า


"ผักกาด" นักแสดงหน้าใหม่ คาเรคเตอร์ชัด จากโฆษณา KPLUS ที่กำลังเป็นกระแส ตอนนี้เธอกำลังเรียนแฟชั่นอยู่ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ


 

ในโฆษณา

แสดงสีหน้าไร้อารมณ์ได้ดีมาก 555 

มาดูชิวิตจริงกันบ้าง

เก๋ เท่สุดๆ

 สาวหน้าเท่

โครตคูล

น่ารักมาก

สาวลุคเท่ๆแห่งปี 2018

มีเอกลักษณ์มาก

น่าค้นหาสุดๆ


ชมคลิปผลงานโฆษณา KPLUS ของผักกาด

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบไลฟสไตล์ของสาวผักกาด ก็สามารถไปติดตามกันได้ใน IG pakkadkk  ได้เลยจ้า

 

เรียบเรียงโดย : lookmhee.com
ขอขอบคุณที่มาจาก : pakkadkk , 
KBank Live


loading...