เหลือทิ้งไว้เพียงความทรงจำ “จากใจแฟนสาวตำรวจ” เรื่องราวสุดซาบซึ้งปนเศร้า ที่ต้องจากกันไปตลอดกาล…..

โพสโดย : lookmhee03
loading...

ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะจบลงอย่างสมบูรณืแบบเสมอไป เหมือนกันเรื่องราวของของคู่รักคู่หนึ่ง ที่ถูกถ่ายทอดผ่านเพจเฟซบุ๊ก แฟนตำรวจของไทย "แฟนนายสิบทุกรุ่น" ที่ได้เล่าเรื่องราวสุดซาบซึ้งปนเศร้า ที่เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 61 ที่ผ่านมา ต้องจากกันไปตลอดกาล เหลือทิ้งไว้เพียงความทรงจำ......

เรื่องราวแสนเศร้านี้เป็นของ ส.ต.ท.พิษณุวัฒน์ กาญจนพันธ์ สภ.สามเงา ที่ได้เสียชีวิตหลังออกปฏิบัติหน้าที่ออกหน่วย พอ.สว. ที่ ต.บ้านนา อ.สามเงา จ.ตาก แล้วกลับลงมาเมื่อวันที่ 11 ก.พ. ถึงห้องที่แฟลตเวลา 17.00 น. จากนั้นเก็บของเพื่อจะเดินทางกลับมาบ้านที่ อ.บ้านตาก แต่ก็เกิดอุบัติเหตุรถลงข้างทางเวลา 20.30 น. ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวได้ระบุว่า...... “#เหลือไว้เพียงความทรงจำ !!! จากใจแฟนสาว ส.ต.ท.พิษณุวัฒน์ สภ.สามเงา ...อยากให้แฟนตำรวจ เข้าใจถึงการทำงานของแฟนเรา คิดที่จะมีแฟนเป็นตำรวจต้องเข้าใจถึงหน้าที่การงาน...การที่เค้าจะมีเวลาให้เรามันเป็นส่วนที่น้อยมาก ...ถ้าคิดจะรักกัน อย่ารักแค่เครื่องแบบที่เค้าสวมใส่เลยนะคะ ขอให้รักที่หน้าที่ของเค้า รักที่ตัวเค้า...#รักกันให้เหมือนวันสุดท้าย #รักกันให้ดูแลกันใหดีดีเมื่อยังมีชีวิตอยู่...เพราะเราไม่มีสิทธิได้รู้เลยว่า...#เค้าจะจากเราไปวันไหน !!!#เค้าจะอยู่กับเราได้ถึงเมื่อไร..!!! R.I.P ส.ต.ท.พิษณุวัฒน์ และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะครับ ...สู้ๆนะครับ แฟน ส.ต.ท.พิษณุวัฒน์  #ความทรงจำ...(เคยฝากแอดลงรูปคู่ในเพจ 30 ธ.ค.60)”

.

.

.

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ไทยรัฐออนไลน์ และ แฟนตำรวจของไทย "แฟนนายสิบทุกรุ่น"

 


loading...