ดูเผินๆ นึกว่าที่นั่งบนเครื่องการบินไทย!! จริงๆแล้วคือ รถบัสชั้นเฟิร์สคลาสโฉมใหม่ที่ดูโอ่โถง กว้างสบายสุดๆ!!

โพสโดย : LookMhee
loading...

ดูเผินๆ นึกว่าเครื่องการบินไทยโฉมใหม่!! เพจดังรีวิวรถบัสโฉมใหม่ เบาะใหญ่ กว้าง นั่งสบายดู VIP ไปอีก  งานนี้ถูกใจนั่งเดินทางแน่ๆ  เพจ เที่ยวจนแม่ด่า ได้โพสต์ภาพรีวิวรถบัสชั้นเฟิร์สคลาสโฉมใหม่ ที่ดูแล้วน่าจะนั่งสบายสุดๆ เพราะเบาะใหญ่แถมยังออกแบบให้เป็นที่นั่งเดี๋ยวๆ มีทางเดินตรงกลางที่สามารถเดินผ่านไปมาได้อย่างสะดวก ดูเป็นส่วนตัวมากขึ้นเมื่อเทียบกับรถบัสสมัยก่อน โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า..

 

"การบินไทยรักคุณเท่าฟ้า  เฮ้ย ไม่ใช่ นี่คือรถทัวร์ค่ะ..!!   #เวียงพิงค์บัส เองไงจะใครล่ะ  เปิดเส้นทางไปเชียงใหม่แล้วเจ้า
ที่สมบัติทัวร์เค้าบอกว่า #เสียตัวไม่ว่าเสียหน้าไม่ยอม จึงเนรมิตรถบัสชั้นเฟิร์สคลาสนี้ขึ้นมา ที่นั่งไปนั่งมานึกว่านั่งเอมิเรต เออเว้ย!! มาว่ะ ใจถึงพึ่งได้จริงๆ


พนักงานต้อนรับมีความชุดไทยจัดเต็ม  อู้คำเมืองน่ารักเสนาะหู   เบาะที่นั่งสามารถปรับเอนได้ตามสบายจนเกือบจะนอนราบ ปรับได้โดยไม่เกะกะใคร ไม่ต้องโดนบาทาใครลอยมาถีบเบาะ ไม่ต้องระแวงสายตาของอีข้างหลัง  มีที่ชาตแบตส่วนตัว และไฟฉายสำหรับชะนีอินดี้ที่เกิดอยากอ่านหนังสือบนรถทัวร์

รถออกสักพักพนักงานมาแจกหูฟังให้ เพลง/หนัง อัพเดตใหม่มากๆ  พอสักพักมาเสริฟเซ็ทขนมกับน้ำดอยคำ (ขนมเป็นเบเกอรี่ไม่ใช่ไก่กานะจ๊ะ)  นั่งๆไปสักประมาณตี1ถึงกำแพงเพชรแวะทานข้าวที่ครัวต้นกำแพงเป็นห้องอาหารvip แบบแยกส่วนจากรถคันอื่นๆ  เป็นบุฟเฟต์ด้วยคะมึง มันเลิศตรงนี้

ทานข้าวเสร็จขึ้นมา เสริฟชาร้อนต่ออีก  นั่งๆไปเรื่อยๆพอใกล้ถึงเชียงใหม่  เสริฟนม ผ้าเย็น แล้วก็กาแฟร้อนอีก
โอ้ยย อะไรมันจะขนาดนี้  ที่พูดมาอยากบอกว่าค่าตั๋วแค่759 บาทเอง  มี2เส้นทาง คือไปเชียงราย กับเชียงใหม่....
(เรานั่งไปเชียงใหม่)

ไฟอ่านหนังสือ


 

ใครไม่เคยลองต้องไปโดน คนขับมี2คนคอยผลัดกันคนละครึ่งทาง มีจำกัดความเร็วด้วย
แถมมีมารยาทในการขับขี่มาก ปลอดภัยหายห่วงจ๊ะ ถ้าใครอยากชิวๆไม่รีบ แบบอยากเปลี่ยนประสบการณ์จากการเดินทางแบบอื่นบ้าง อันนี้ก็น่าลองอยู่น๊า


#ถึงช้าหน่อยแต่ถึงชัวร์
ปล.แอร์หนาวมาก
ขึ้นได้ที่อู่สมบัติทัวร์ที่ถนนสุคนธสวัสดิ์,และวิภาวดี  เที่ยวรถรู้สึกจะมีวันละรอบต่อวัน เวลาประมาณ3ทุ่มกว่า..
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร 1215(คอลเซ็นเตอร์)"

 

ต้นฉบับ

 

ขอขอบคุณที่มาและรูปภาพจาก : เที่ยวจนแม่ด่า 


loading...