เปิดชีวิตรักได้แฟนคลับเป็นเมีย!! เจมส์-ครูก้อย กฎเหล็ก “ทะเลาะกันแค่ไหนก็ต้องนอนห้องเดียวกัน-ห้ามใส่เสื้อผ้า” (ชมคลิป)

โพสโดย : LookMhee
loading...

อีกหนึ่งคู่สามี-ภรรยา ที่ทั้งฮาทั้งน่ารัก สำหรับหนุ่มเจมส์ เรืองศักศักดิ์ และ ครูก้อย ภรรยาคนสวย ที่ได้มาเปิดชีวิตรักผ่านรายการเสือสิงห์กระทิงซ่า โดยทั้งคู่แต่งงานมามาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว เจอกันครั้งแรกที่จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังหนุ่มเจมส์ได้ไปพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งครูก้อยก็กำลังออกกำลังกายที่ฟิสเนสโรงแรมแห่งนั้น พอเจอหนุ่มเจมส์ครั้งแรก ครูก้อยดีใจมาก เพราะเป็นแฟนคลับมาเกือบ 20 ปี จึงเข้าไปขอถ่ายรูปกับหนุ่มเจมส์ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความรักของทั้งคู่
 


ต่อมาหนุ่มเจมส์ก็ขอแลกไลน์ครูก้อย  และได้ส่งไลน์ทิ้งเบอร์โทรศัพท์ให้ครูก้อยโทรหา  ครูก้อยเห็นแล้วคิดว่าต้องเจ้าชู้แน่ๆ เลยไม่ติดต่อกลับไป แต่หนุ่มเจมส์ก็ส่งไลน์ไปหาครูก้อยอยู่เรื่อยๆ จนในที่สุดได้คุยกัน

 

ฝ่ายพิธีกรถามคำถามหนุ่มเจมส์ว่าจริงหรือไม่ที่ได้แฟนคลับมาเป็นเมีย หนุ่มเจมส์บอกว่าเรื่องเอาแฟนคลับเป็นเมียเป็นเรื่องจริง (หัวเราะ) ยอมรับว่าหลังเจอครูก้อยแล้วรู้สึกว่าคือคนที่ใช่ มีอยู่คนเดียวในโลก ส่วนด้านครูก้อยก็โดนยิงคำถามจากพิธีกรว่าครั้งแรกที่เจอหนุ่มเจมส์หวังเครมเลยหรือไม่?? ครูก้อยตอบว่าไม่ ตอนนั้นคิดว่าหนุ่มเจมส์เจ้าชู้เลยไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ แต่เจอคำถามเปลี่ยนชีวิตที่หนุ่มเจมส์ส่งมาถามทางไลน์ พอกดเข้าไปอ่านถึงกับยอมใจอ่อน

คำถามที่ว่านั้นก็คือ มีแฟนหรือยังครับ ครูก้อยตอบกลับไปว่ามีคนดูๆอยู่บ้าง หนุ่มเจมส์เห็นคำตอบจึงรู้ว่ามีหวัง เดินหน้าจีบสุดฤทธิ์

 

ส่วนเรื่องที่ว่าพ่อตาแม่ยายไม่ค่อยชอบ หนุ่มเจมส์ฝ่าด่านยังไง  หนุ่มเจมส์เล่าว่าคุณพ่อและคุณแม่ของครูก้อยนั้นเป็นครูทั้งคู่ แต่เพราะรักครูก้อยจริงๆก็เอาความจริงใจเข้าสู้ พิสูจน์ให้ท่านเห็น คบกันปีเดียวแต่งเลย และครั้งแรกที่เจอคุณแม่ครูก้อย หนุ่มเจมส์บอกกับคุณแม่ฝ่ายหญิงว่าผมอยากสร้างครอบครัว ด้วยความจริงใจ รักจริงหวังแต่งนี้จึงทำให้ทั้งคู่ตกลงแต่งงานกันหลังจากคบกัน 1 ปี

นอกจากนี้ยังมีกฏเหล็กของครอบครัวที่หนุ่มเจมส์ตั้งขึ้นมาก่อนแต่งงาน คือต้องนอนห้องเดียวกันไม่ว่าจะทะเลาะกันมากแค่ไหน  พอมาตอนหลังแต่งงานเพิ่มเป็น ต้องไม่ใส่เสื้อผ้าด้วย เพราะไม่ว่าจะปัญหาใหญ่แค่ไหน แค่ตัวแตะกันก็เคลียร์  (หัวเราะ)

ก่อนขอแต่งงาน หนุ่มเจมส์ถามครูก้อยว่า เราปรับจูนกันได้แล้วใช่มั้ย ครูก้อยตอบว่าได้แล้ว.. งั้นแต่งงานกับพี่นะหนุ่มเจมส์ขอแต่งงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่บังเอิญวันนั้นมีลูกค้านิดเดียว

 


 

ส่วนชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่  พิธีกรถามหนุ่มเจมส์ว่าส่วนไหนในตัวครูก้อยที่ชอบที่สุด หนุ่มเจมส์บอกว่า ตา  เพราะตาหวานมาก นี่คือส่วนที่หนุ่มเจมส์หลงเสน่ห์ครูก้อยเข้าอย่างจัง

ครูก้อยตาสวยมากกก...


และไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องอะไรกัน หนุ่มเจมส์จะเป็นฝ่ายขอโทษก่อนเสมอ  ส่วนครูก้อยจะดูแลทุกอย่างทั้งเรื่องอาหารการกิน เสื้อผ้าทุกอย่างของหนุ่มเจมส์ และสามีชอบให้นวดก่อนนอนครูก้อยก็นวดตัวให้บ่อยๆ 

 

ส่วนเรื่องการเก็บเงิน หนุ่มเจมส์เล่าว่า..ทุกวันนี้เงินทุกบาทที่หาได้ก็เข้าบัญชีภรรยาหมด แหม!! ช่างเป็นผู้ชายที่น่ารักจริงๆ  ครูก้อยเผยว่าชีวิตหลังแต่งงานของเธอนั้นแฮบปี้มาก เอ่ยชมสามีที่ดูแลดีทุกอย่าง เป็นทั้งที่ปรึกษาและคอยให้กำลังใจในทุกๆเรื่อง ถึงขั้นอยากจะเชียร์ทุกคนให้แต่งงาน  ส่วนเรื่องที่ทำให้หึงหวงครูก้อยก็อาจจะมีเรื่องการแต่งตัวบ้าง ไม่ชอบให้ใส่สั้นออกนอกบ้าน  

 

และเมื่อเจออีกหนึ่งคำถามจากพิธีกรว่าหากหนุ่มเจมส์แอบมีเด็กเอ้าะๆเพราะเรามีลูกไม่ได้ซะที จะทำอย่างไร ครูก้อยถึงกับอึ้งไปเล็กน้อย เพาะไม่เคยคิดเรื่องนี้มาก่อนเลย  แต่หากเกิดขึ้นจริง ตนจะประจานกลางเฟซบุ๊ก ไม่ให้มีที่ยืนในสังคมเลย 

 

นอกจากนี้ยังมีการเล่นบทบาทสมมุติต่างๆหยอกล้อกัน เพราะครูก้อยเคยมีความฝันอยากเล่นบทนางร้าย แรกๆหนุ่มเจมส์ก็แอบตกใจ แต่ต่อมาก็เล่นด้วยกัน กลายเป็นความน่ารัก เรียกเสียงหัวเราะได้ดีเลยทีเดียว


ครูก้อยชอบทำอาหารมาก และชอบถ่ายคลิปทำอาหารลงในเฟซบุ๊กเพจครูก้อยเข้าครัว ให้แฟนๆได้ชมการทำอาหาร จนบางครั้งหนุ่มเจมส์ก็มีแอบน้อยใจบ้างที่ครูก้อยใช้เวลาถ่ายคลิปนาน

แต่ละเมนูของครูก้อยดูน่ากินมากเลยค่าา ^^

 


 

พิธีกรถามว่าถ้าเกิดเลิกกันทั้งคู่จะหาแฟนใหม่หรือไม่ ฝ่ายครูก้อยตอบว่าใช่ หาใหม่ทันทีเลย (หัวเราะ) เพราะขอขู่ไว้ก่อน ส่วนหนุ่มเจมส์ตอบว่าไม่ เพราะไม่เคยคิดเรื่องนี้มาก่อนเลย ทำเอาครูก้อยถึงกับยิ้มเขินในความน่ารักของคำตอบสามี  พอโดนถามเรื่องการปั๊มลูก ทั้งคู่เล่าว่ายอมทำทุกวิธีเกี่ยวกับการช่วยทำให้มีลูกได้ แต่ยังอยู่ในขั้นตอนธรรมชาติอยู่ 

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆว่าไหมคะ ขอให้ทั้งคู่สมหวังกับการปั๊มลูก มีเบบี๋ตัวน้อยน่ารักๆกันเร็วๆนะคะ 

 

ชมคลิป

 

เป็นคู่ที่น่ารักมาก 

 

 

 

 

ลองเล่นดู อิอิ

A post shared by ครูก้อย (@natcha_loychusak) on

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณทที่มาจาก : เสือ สิงห์ กระทิงซ่า ,  natcha_loychusak


loading...