หนุ่มแชร์เทคนิคคีบตุ๊กตาสุดเจ๋ง!! เคาะๆขาคีบ เล็งไปที่ตุ๊กตา รอเวลาหมด เท่านั้นแหละคีบตัวไหนได้ตัวนั้น!! ไม่เชื่อ (ชมคลิป)

โพสโดย : LookMhee
loading...

สุดยอดเทคนิคจากหนุ่มนักคีบตุ๊กตา ทีมเหมาตู้!! ที่ต้องบอกว่าดูคลิปจบ อยากจะรีบไปคีบตุ๊กตากันเลยทีเดียว 555 คีบตัวไหนได้ตัวนั้น งานนี้ใครชอบคีบตุ๊กตาอย่าพลาดเด็ดขาด เทคนิคดีๆจากคุณ Jirachot Runghirankanok สมาชิกเฟซบุ๊ก ที่ได้โพสต์คลิปวิดิโอสาธิตวิธีคีบตุ๊กตาในตู้สุดเจ๋ง


 

ซึ่งจากคลิปจะสังเกตุได้ว่า เมื่อหยอดเหรียญลงไปแล้ว อันดับแรกต้องกดปุ่มที่คนตุ๊กตาให้อยู่ในลักษณะที่คีบได้ง่ายก่อน จากนั้นบังคับขาคีบตุ๊กตาให้เลื่อนไปชนกะขอบกระจกสัก 5-8 ครั้ง แล้วพอเวลาใกล้หมดให้รีบเลื่อนขาคีบมาตรงตุ๊กตาตัวที่เราเล็งไว้ จากนั้นรอให้หมดเวลา ขาคีบก็จะคีบตุ๊กตาขึ้นมาแบบล็อคแน่นเลยล่ะ!!  

 

 

โพสต์ดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า..

มีคนถามมาเยอะ ลองศึกษาในคลิปก่อนนะครับ
วันนี้ถ่ายมาเยอะมาก #ทีมเหมาตู้ 
ค่าเสียหาย 5-600 บาท 
กดติดตาม Jirachot Runghirankanok เลยนะครับ. 

 

 

 

 

ชมคลิป1

 

หลายคนสงสัยว่าทำไมต้องเคาะขาคีบตุ๊กตากับตู้หลายๆครั้ง  คุณ Jirachot Runghirankanok  ได้ให้เหตุผลว่า.. มีเซ็นเซอร์แถวมุมที่กระแทกเยอะครับ ขามันจะหลอนๆ บางทีมันกลับค่าเริ่มต้น

 

ชมคลิป2

 

ชมคลิป3

 

ชมคลิป4

ชมคลิป5

 

ชมคลิป6

 

 

แหม!! ดูจบแล้วอยากลองทำตามจริงๆเลยว่าไหมคะ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเทคนิคนี้จะใช้ได้กับตู้คีบทุกรุ่นหรือเปล่า 555  ว่าแล้ววันหยุดนี้ลูกหมีจะลองไปทดสอบดู  ใครที่เคยลองแล้วหรือมีเทคนิคดีๆเพิ่มเติมก็มาแชร์กันนะคะ ^^

 

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : Jirachot Runghirankanok


loading...