น่ารักน่าชังสุดๆ เผยภาพ “พี่ขุนน้อยแลแม่การะเกดน้อย” แห่งเรือนพญาไท3

โพสโดย : LookMhee
loading...

น่ารักน่าชังสุดๆ เมื่อทารกแรกเกิดสวมชุดไทยตามกระแสออเจ้าฟีเวอร์ เป็นพี่ขุนน้อย แม่การะเกดน้อย ต้อนรับเดือนแห่งเทศกาลสงกรานต์  ภาพสุดน่ารักดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเพจโรงพยาบาล Phyathai 3 Family ซึ่งออกแบบชุดด้วยธีมอนุรักษ์ความเป็นไทยไปพร้อมกับกระแส ความฟินและความอินของละครบุพเพสันนิวาส ผ่านการอนุรักษ์ผ้าไทยที่นำมาสวมใส่ให้ พี่ขุนน้อยและแม่การะเกดน้อย โดยเนื้อผ้าไทยผ่านการคัดสรรที่เหมาะสมสำหรับเด็กทารกแรกเกิดพร้อมทั้งผ่านการซักอบฆ่าเชื้อก่อนนำมาสวมใส่  โพสต์ดังกล่าวระบุว่า...

ออเจ้าเอย เคยรู้หรือไม่ 
ตรงนี้ยังมีใคร ฤทัยห่วงหา

ฟินกันทั่วทั้งอโยธยาเลยเจ้าค่ะ กับความน่ารักน่าชังอันมากโขของพี่ขุนน้อยแลแม่การะเกดน้อย แห่งเรือนพญาไท3 ที่บุพเพสันนิวาส วาดไว้ให้เจอขุนพ่อแลแม่นายของหนูในวันที่หนูได้ลืมตาวันแรก

เปิดวาร์ปภาพทารกแรกเกิดโรงพยาบาลพญาไท3 อันน่ารักน่าชังของเจ้าตัวน้อย  ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงในเดือน เมษายนนี้ ด้วยธีมอนุรักษ์ความเป็นไทยไปพร้อมกับกระแส ความฟินและความอินของละครบุพเพสันนิวาส 
ผ่านการอนุรักษ์ผ้าไทยที่นำมาสวมใส่ให้ พี่ขุนน้อยและแม่การะเกดน้อย โดยเนื้อผ้าไทยผ่านการคัดสรรที่เหมาะสมสำหรับเด็กทารกแรกเกิดพร้อมทั้งผ่านการซักอบฆ่าเชื้อก่อนนำมาสวมใส่ให้ครอบครัวพญาไท3 ทุกท่านได้อมยิ้มไปพร้อมกัน

น่ารักน่าชังมาก

เห็นแล้วต้องอมยิ้มตาม

 

 

 

เป็นชุดต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่น่ารักมากๆ แถมยังเป็นการอนุรักษ์ผ้าไทยได้ดีจริงๆว่าไหมคะ น่ารักแบบนี้คงถูกใจบรรดาคุณแม่แน่นอน ^^

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : Phyathai 3 Family 


loading...