สุดน่ารัก!! ชมภาพ “เด็กแฝดหญิง” ถูกยกให้เป็น “คู่แฝดที่สวยที่สุดในโลก” ได้เซ็นต์สัญญาเป็นนางแบบด้วยนะเออ

โพสโดย : lookmhee03
loading...

หลังจากที่คุณแม่แฝดหญิง ได้อวดภาพน่ารักๆของคู่แฝดผ่านอิสตาแกรมส่วนตัว ก็ทำให้ได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์ ความสดใส น่ารักในวัยเด็กทำให้มีคนติดตามเป็นจำนวนเพิ่นขึ้นอย่างมาก ซึ่งทางเว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์เปิดเผยเรื่องราวของคู่แฝดเพศหญิงวัย 7 ขวบชาวอเมริกัน ถูกยกให้เป็น "เด็กหญิงคูแฝดที่สวยที่สุดในโลก" 

ด.ญ. ลีอาห์ โรส และ ด.ญ. เอวา มารี เคลเมนท์ คู่แฝดวัย 7 ขวบถูกคุณแม่เปลี่ยนให้เป็นดาว หลังจากตั้งบัญชีอินสตราแกรมให้พวกเธอชื่อว่า "Clements twins" อวดภาพความน่ารักของทั้งคู่ ก่อนเป็นที่รู้จักในวงกว้าง จนตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 200,000 ราย แถมยังมีเอเจนซี่ติดต่อให้เซ็นต์สัญญาเป็นนางแบบคู่แฝดซะด้วย!!

โดยแม่ก็ถามความสมัครใจของพวกเธอว่าอยากจะเข้าสู่วงการนางแบบหรือเปล่า? ซึ่งพวกเธอก็ตกลงอย่างไม่ลังเล ก่อนคริสมาสต์ที่ผ่านมาพวกเธอได้ผ่านงานถ่ายแบบเสื้อผ้า และนิตยสารไปแล้วถึง 6 งาน ลีอาห์ และ เอวา สนุกสนานกับงานมากๆ

พวกเธอทั้งคู่ถูกบรรยายว่า "สวยงามอย่างแท้จริง" หรือเป็น "เด็กหญิงที่มีความงดงาม" ผู้ที่ติดตามอิสตาแกรมยกให้เป็น เด็กหญิงคูแฝดที่สวยที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามคุณแม่รู้ดีว่าตอนนี้พวกเธอยังเด็กเกินไปที่จะมาอะไรแบบนี้ แต่ลีอาห์ และ เอวา มีความสุขมากที่ได้เต้นรำต่อหน้าผู้ชม และก็รักการเป็นที่สนใจ

 

ลูกหมีว่าเราไปชมภาพของคู่แฝดสุดสวยกันเลย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

สวยน่ารักสุดๆเป็นนางแบบตัวน้อยที่ ได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์มาก เรียกได้ว่าอนาคตนางแบบแถวหน้าคงไม่ไกลเท่าไหร่ ตอนนี้ลูกหมีเองก็คงต้องขอเป็นแฟนคลับด้วยคน ทนความสดใส น่ารักไม่ได้ตริงๆ

 

ขอขอบคุณข้อมูล จาม.com

และภาพจาก clementstwins


loading...