เปิดบ้านสวน “ไผ่ พงศธร” ปลูกพืช-ผัก-เลี้ยงปลาเอง บรรยากาศท้องทุ่ง อยู่กับธรรมชาติ พร้อมเผย “ความสุขเล็กๆของหนุ่มตามฝัน”

โพสโดย : lookmhee03
loading...

หนุ่มลูกทุ่งติดดิน "ไผ่ พงศธร" เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ที่คิวงาน และคอนเสิร์ตแน่นทั้งปี จะปล่อยเพลงไหนมาก็ฮิตกันทั่วบ้านมั่วเมือง วันนี้ลูกหมีจึงอยากจะพาทุกท่านไปตามดูบ้านสวน สไตล์หนุ่มไผ่ ที่ปลูกเอง ดูแลเอง แถมเก็บผลผลิตไว้กินเองอีกด้วย ซึ่งหนุ่มไผ่โพสต์ภาพผ่านไอจีส่วนตัว phongsathon_gmm ถึงบรรยากาศท้องทุ่ง อยู่กับธรรมชาติ วิถีชีวิตเรียบง่ายสุดๆ

 

โดยระบุโพสต์ว่า.... “ยามแลงให้อาหารปลา ย่างเลาะเบิงแนวปลูกไว้ว่าใหญ่ซำได๋แล้วครับ “ความสุขเล็กๆของหนุ่มตามฝัน บ้านไร่สวนผสมคนบ้านเดียวกัน กับบรรยากาศท้องทุ่ง อยู่กับธรรมชาติที่สวยงามครับ” เติมฝันคนบ้านไกล ไผ่ พงศธรครับ #รู้สึกดี #รู้สึกสุขใจ #รู้สึกมีความหวัง”

 

เราไปบ้านสวนในแบบบรรยากาศท้องทุ่ง อยู่กับธรรมชาติที่สวยงามกันเลย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

 

มากินข้าวนำไผ่เด้อครับ แกงหน่อไม้จากสวน นึ่งหมากอือจากสวน ก้อยบักหอย หมกปลา มีตะแนวแซบๆแนวกินบ้านเฮา อิ่มท้อง ตังค์อยู่กระเป๋าครบ บ่ได่เสียเงินจั๊กบาทครับ อยู่ไสกะบ่คือบ้านเฮาครับ มื่ออื่นห้าโมงแลงพ้อกันเด้อครับ กับงานมินิคอนเสิร์ตทรูมูฟ เอช 4G คลื่นดีที่1ในอีสาน ณ.ที่ว่าการอำเภอหนองสองห้อง จ.ขอนแก่น ครับ #ทรูคลื่นดีที่1 #โทรชัดเน็ตเเรง #คลื่นรักทรู #โดนใจต้องใช้ทรู

A post shared by Phongsathon Srijun (@phongsathon_gmm) on

 

.

.

จะเห็นได้ว่าบ้านสวนเต็มไปด้วยพืช ผักมากมาย และมีบ่อเลี้ยงปลาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสวนที่อุดมไปด้วยธรรมชาติที่ลงตัวอย่างสวยงามจริงๆ และเห็นจะว่าแม้หนุ่มไผ่จะมีคิวงานเยอะ แถมมีชื่อเสียงแล้ว แต่วิธีชีวิตเบื้องหลังนั้น ช่างเรียบง่าย ติดดินสุดๆ แบบนี้จะไม่ให้มีแฟนคลับหลงรักมากขึ้นเรื่อยๆได้อย่างไร  

 

ขอขอบคุณภาพจาก @phongsathon_gmm


loading...