คารมเป็นต่อ..รูปหล่อเป็นรอง!! หนุ่มเคฟแมนโชว์ “มุกจีบสาว” ที่ใครเจอเป็นต้องหลง

โพสโดย : lookmhee03
loading...

หลายคนคงเคยได้ยินวลีเด็ดที่กล่าวเอาไว้ว่า “คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง” และหนุ่มท่านนี้ ที่อาศัยอยู่ในถ้ำ และเรียกตัวเองว่า “มนุษย์ถ้ำ” ได้โพสต์เรื่องราวจีบสาว พร้อมกับภาพถ่ายคู่กับสวยชาวต่างชาติ ผ่านเพจของชื่อ “The Cave Man 2018” ซึ่งทำเอาผู้ชายหลายคนอิจฉา พร้อมต้องยกให้หนุ่มท่านนี้เป็นไอดอลเลยที่เดียว

 

โดยหนุ่มมนุษย์ถ้ำได้โพสต์ถึงเรื่องราวมุกจีบสาวที่ทำเอาสาวคนไหนเจอแบบนี้ เป็นต้องหลง จะเป็นอย่างไรเราไปอ่านเรื่องของเขากันเลย....

 

“ได้วันนี้ในขณะที่ผมกำลังขับมอเตอร์ไซค์ มุ่งหน้ากลับถ้ำ ผมมองเห็นผู้หญิงคนหนึ่งรูปร่างบอบบาง หน้าตาสะสวย เดินสวนมาจากอีกทางริมถนน ผมเกิดความรู้สึกชอบเธอขึ้นมาทันที จึงต้องรีบกลับรถมาทักทายเธอ บริเวณหน้าเซเว่นอีเลฟเว่น ( ผมพูดภาษาอังกฤษกับเธอ แต่ในบทสนทนาผมแปลเป็นไทยให้ )

ผมกล่าวคำทักทายเธอ : "สวัสดีครับ"

เธอกล่าวคำทักทายตอบ พร้อมกับมองผมด้วยความสงสัยว่าผมทักทายเธอทำไม ผมจึงพูดต่อไปว่า

" คุณขัดจังหวะผม ผมกำลังขี่รถกลับบ้าน แต่เมื่อเห็นความงามของคุณแล้ว ทำให้ผมต้องย้อนรถกลับมาเพื่อทักทายคุณ และค้นหาว่า ตัวตนของคุณจริงๆนั้นสวยงามเหมือนรูปลักษณ์ของคุณหรือไม่ "

เธอหัวเราะ หลังจากนั้นผมก็ชวนเธอคุยต่อไปอีก และหยอกล้อเธอ พูดจาเล่นหัว ผสมกับความมีสาระเข้าไปบ้างนิดหน่อย จนกระทั่งได้ความว่าเธอเป็นชาวรัสเซีย และวันนี้เป็นวันสุดท้ายของเธอในเกาะพะงัน พรุ่งนี้เธอจะบินกลับรัสเซียแล้ว ผมจึงพูดขึ้นว่า : " ถ้าอย่างนั้นวันนี้ก็เป็นโอกาสสุดท้ายของคุณแล้วล่ะสิ ที่จะได้ทำความรู้จักกับผม เราต้องไปหาที่สวยๆนั่งคุยกันแล้วล่ะ" เธอถามกลับมาว่า "ตอนนี้เลยเหรอ"

"ใช่แล้ว ถ้าไม่ใช่ตอนนี้คุณก็คงไม่มีโอกาสแล้วล่ะครับ" ผมพูดด้วยความสงบนิ่งมั่นใจ พร้อมกับรอยยิ้มเล็กน้อยบนใบหน้า เธอทำท่าเหมือนจะตอบตกลง แต่ก็ยังคงลังเลอยู่ที่ว่า ผมยังเป็นคนแปลกหน้าในสายตาเธอ เธอจึงพูดขึ้นมาว่า "มันจะดีเหรอคุณอาจจะเป็นอันตรายสำหรับฉันก็ได้นะ" ผมยิ้ม แล้วตอบกลับไปว่า " จริงด้วยผมเข้าใจว่าคุณรู้สึกยังไง คุณอยู่ในต่างประเทศซึ่งไม่ใช่บ้านของคุณแล้วมีผู้ชายแปลกหน้ามาชวนคุณไปไหนก็ไม่รู้ ถ้าผมเป็นคุณผมก็อาจจะไม่ไปเหมือนกัน แต่ไม่ต้องกังวลหรอกครับ ผมไม่มีอันตราย แล้วก็ที่ที่ผมจะพาไปก็ไม่ได้เปลี่ยวด้วย ถ้าคุณไปกับผมแล้วเกิดความรู้สึกไม่มั่นใจ คุณสามารถตะโกนให้คนในละแวกนั้นช่วยได้ทันที"

เมื่อเธอได้ยินดังนั้นเธอจึงตอบตกลงง่ายขึ้น และขึ้นซ้อนมอเตอร์ไซค์ผมไป

 

เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนสงสัยกันมากมาย ว่าเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร แต่ที่ทำให้ผู้ชายหลายคนด้วยกันอิจฉาก็คงจะเป็น แขกผู้มาเยือนถ้ำของชายผู้ที่มีคารมเป็นต่อ ล้วนแต่เป็นสาวทั้งนั้น และแต่ละคนที่ก็สวยมากซะด้วยนะเออ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก The Cave Man 2018

 

 

 


loading...