ผู้หญิงแบบนี้ “หยุดผู้ชายเจ้าชู้” ได้แน่นอน!!

โพสโดย : admin2
Advertisement

 

ทุกวันนี้ ผู้ชายเจ้าชู้มีให้เห็นกันอยู่ทั่วไป ขณะเดียวกันสาวๆหลายคนยังต้องหนักใจ  หรือกังวลใจในพฤติกรรมของหนุ่มคนรัก แต่หากคุณมีนิสัยแบบนี้รับรองได้ว่า “หยุดผู้ชายเจ้าชู้ได้แน่นอน” เรื่องราวนี้ดูเผยแพร่ในเว็ปไซด์ http://pantip.com/topic/33620834 “จากที่เจอมาเกือบ 100% ของผู้หญิงที่หยุดผู้ชายเจ้าชู้ แถมรวย ฉลาด เก่งได้ ต้องมีลักษณะแบบนี้” โดยคุณสมาชิกหมายเลข 2317896 ที่เล่าว่า...

 

 

"...จากที่เจอมา 95% ของผู้หญิงที่หยุดผู้ชายเจ้าชู้ (แบบทั้งรวย ฉลาด ทำงานเก่ง และ โพรไฟล์ดีนะ ไม่ใช่พนักงานออฟฟิศทั่วไป แนวเจ้าชู้ก่งก๋งติดพริตตี้) ได้

 

1.ต้องเป็นผู้หญิงเย็นๆ นิ่งๆ ใจเย็น เรียบร้อย เงียบๆ หวานๆหน่อย ไม่ขี้วีนหรือจิก  มีความเป็นผู้หญิงสูง ไม่ใช่แนวธรรมชาติสดใส ไม่ใช่แนวคล่องแคล่ว ร่าเริง และไม่ใช่แนวมั่นใจ หรือแนวเปรี้ยว

2.ภายนอกอ่อนหวาน เรียบร้อย แต่ภายในก็ไม่ยอม โดยการไม่ยอมนั้นไม่ใช่การทะเลาะ แต่มีเทคนิค ที่รู้ว่าควรทำอะไรกับสามีตอนไหน ยังไง

3.ต้องไม่โง่ ไม่แบ๊ว แกล้งโง่บ้าง แต่จริงๆทันเค้าทุกเรื่อง  แล้วต้องเป็นคนเป็นเรื่องเป็นราว ไม่ใช่แนวแจ๊ดๆ แบ๊วๆ

4.เป็นผู้หญิงแนวโลกส่วนตัวสูง ไม่ใช่สังคมจ๋า ชอบอยู่บ้าน ไม่บ้างาน ไม่ปาร์ตี้จัด มีเวลาให้ครอบครัวและสามีได้มากๆ

5.ตอนจีบใหม่ๆ หรือตอนผู้ชายเริ่มสนใจใหม่ๆ พวกนี้จะเล่นตัวมากคือทำเป็นเหมือนไม่สนใจเค้ามากแต่จริงๆ ก็ชอบเค้า เล่นเกมกันไปมา ให้เค้ารู้สึกว่าคนนี้ได้มายาก และดูออกยากว่าชอบเค้ามากจริงมั๊ย

6.ต้องดีพร้อม คือ ดีจริงๆ ให้เค้าควงได้ตลอดชีวิตแบบไม่อายใคร การศึกษาดี โพรไฟล์ดี ไม่ต้องสวยมาก แต่ต้องดูดีไปจนถึงหน้าตาดี

 

ในชีวิตจริงมีผู้หญิงที่เรารู้จักเป็นแบบนี้ 4  คน ได้สามีที่รวยมาก เก่ง ฉลาด โพรไฟล์ดี เคยเจ้าชู้มากแต่หยุดที่เธอคนเดียวได้ และไม่มีข่าวเจ้าชู้อีกเลย ได้แก่

1. คุณแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ(ภรรยาคุณสงกราต์ เตชะณรงค์)

68961-r-1401245224284

 

2. คุณแอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี(ภรรยาคุณธีรภัทร์ สัจจกุล )

1377150468-N97767712-o

 

3. คุณปิยดา สิทธิพันธุ์(ภรรยา อ.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์)

216a79f19

4. เพื่อนเราเอง สามีรวยมากและเก่งมาก

guess_who_1372399341_600x450

 

พวกนี้เหมือนกันหมด คือ เป็นสาวสุภาพ พูดน้อย ใจเย็น มีการศึกษาดีมาก ผู้หญิ๊งผู้หญิงทั้งนั้น แล้วต้องลองอ่านที่เค้าเล่าตอนโดนสามีจีบ ผู้ชายเจ้าชู้จะไม่กล้าจีบสาวแนวนี้ตรงๆ เหมือนสาวประเภทอื่น เพราะเกรงใจ+ผญ.แนวนี้จะนิ่งมากแอบดูยาก แต่จะจีบแบบเนียนๆ อ้อมๆ ก่อน ให้ฝ่ายหญิงซึมลึกไปเรื่อยๆ

     อย่างแอฟ แอนนา แล้วก็เพื่อนเรา โดนจีบเสตปเดียวกันเลย คือ เริ่มจากปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงที่มีคนหลายๆ คนก่อน มีคุยกันใน line facebook หรือ bb บ้าง แต่ไม่ได้ทักบ่อยเพราะสาวแนวนี้โลกส่วนตัวสูง เค้าจะรำคาญ พวกเจ้าชู้จะรู้ จะทักไป 2-3 วันหน บางทีหายไปเป็นอาทิตย์ แต่ใส่ใจเค้าเรื่อยๆ ให้เค้าค่อยๆชอบไปเอง เวลาอยู่ต่อหน้าคนเยอะๆ ก็ไม่ได้ treat ดีกว่าปกติ ทำตัวธรรมชาติ ค่อยไปอ่อยสาวเจ้านิดๆ ใน bb หรือ fb หรือ line แทน พวกนี้จะคารมดีมากเวลาพิมพ์คุยกัน จากนั้นคุยเป็นปีหรือหลายเดือน ถึงอาจจะค่อยนัดเดตกันหรือชัดเจนว่าจีบ เป็นต้น (ในขณะที่สาวแบบอื่น ผู้ชายพวกนี้จะกล้าออกตัวว่าจีบไวมาก เพราะสาวแบบอื่นจะไม่เยอะ คือ เค้ามาจีบหรือทำท่าสนใจก็จะสนองไวกว่า แสดงออกไปเลยว่าชอบ)

    ปล. มันต้อง contrast หยินหยางกันพอสมควร อย่างอั้ม-เจนี่ อ้อม พิยะดา เอาผู้ชายพวกนี้ไม่อยู่หรอก ต้องแบบแอฟ แอนนา นาตาชาถึงเอาอยู่ค่ะ ส่วนผู้ชายเรียบร้อย นิ่งๆ ให้สังเกตว่ามักได้กับสาวมั่น ลั้ลลา สดใส เช่น หมอโอ๊ค โอปอล์ เป็นต้น..."

 

 

เรื่องราวนี้ถูกใจสาวๆกันบ้างไหมค่ะ รู้แล้วสาวๆก็ต้องปรับตัว ปรับนิสัยกันใหม่ให้ดีขึ้น ไม่ใช่เพื่อผู้ชายแต่เพื่อตัวคุณเองค่ะ  wink

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย ThaiJobsGov.com

Illustration & Reference by:

[online] http://gossipstar.mthai.com

[online] www.siamchatroom.com

[online] http://pantip.comAdvertisement